Giới thiệu sản phẩm thuốc chữa đau dạ dày của viện 103

Viện 103 – viện quân đội là 1 trong những bệnh viện nổi tiếng ở trên Hà Nội cũng như ở tại Việt Nam. Bệnh viện sở hữu những chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam cũng như những bài thuốc chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài thuốc chữa đau dạ dày của viện 103.
Thuốc chữa bệnh đau dạ dày của viện 103
Bệnh viện quân y 103 sở hữu những chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam
Sản phẩm thuốc chữa đau dạ dày của viện 103 còn gọi là "Thuốc dạ dày đơn số 12" có thành phần: Cao lỏng belladon, hoài sơn, mai mực, nghệ, hương phụ, cam thảo, phốn phi, trần bỡ. Đơn thuốc này có công dụng rất tốt trong việc điều trị các chứng viêm loét dạ dày, hành tá tràng, ợ chua, đầy bụng khó tiêu. Đặc biệt đây là sản phẩm do chính các bác sĩ trong viện làm ra nên chất lượng vô cùng đảm bảo, chính vì vậy người bệnh có thể yên tâm mà sử dụng.


Trên thực tế lâm sàng, qua những cuộc điều trị thì thuốc điều trị đau dạ dày của viện 103 vô cùng hiệu quả. Mình, ba mình và anh họ đều bị đau dạ dày và đã sử dụng thuốc chữa đau dạ dày của viện 103 đến nay đã khỏi bệnh. Mình và ba mình ở gần viện 103 nên được biết đến đơn thuốc này và sau đó mình giới thiệu cho anh họ mình. Tiện đây mình cũng xin giới thiệu đến các bạn đơn thuốc chữa đau dạ dày của viện 103 này để các bạn có thể tìm đến và chữa trị bệnh. 1 tháng trước mình cũng có bắt chuyện với 1 bạn ở Hoàng Quốc Việt đi khám dạ dày và bạn ấy nói sau khi sử dụng 50 gói thuốc thì bệnh tình đã đỡ đi rất nhiều. 
thuốc chữa đau dạ dày của viện 103
Thuốc hoạt huyết CM2 là kết quả nghiên cứu của các bác sỹ, dược sỹ Bệnh viện 103
Sản phẩm: Thuốc hoạt huyết CM2 là kết quả nghiên cứu của các bác sỹ, dược sỹ Bệnh viện 103. Kết hợp được tác dụng vừa bổ huyết, vừa hoạt huyết, dựa vào bài thuốc cổ phương “Tứ vật thang: Khung Quy Thục Thược”, trong đó giữ nguyên 2 vị: xuyên khung, đương quy. Thay thục địa bằng sinh địa, bạch thược thay bằng ngưu tất và ích mẫu. CM2 rất có uy tín trong điều trị các bệnh thiểu năng tuần hoàn não, đau nửa đầu, chống huyết khối.

Công dụng của thuốc chữa đau dạ dày của viện 103

Ngoài công dụng là làm giảm những cơn đau dạ dày, điều trị dứt điểm những vết viêm loét dạ dày thì đơn thuốc chữa dạ dày của viện 103 còn một số công dụng khác như:

- Tăng cường chức năng của hệ thần kinh, tăng hoạt hoá vỏ não, cải thiện và làm tăng trí nhớ của não, giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như: Đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.

- Tăng cường lưu thông máu đến não và từ não đến các cơ quan, bộ phận khác. Từ đó tránh được các hiện tượng đau đầu và cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn nhờ hệ thần kinh hoạt động tốt.

- Đối với bệnh nhân Parkinson thì có tác dụng làm giảm triệu chứng run, làm tăng lực bóp tay, sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác. 

- Thuốc không có các tác dụng phụ như làm rối loạn tiêu hóa hay gây ra những phản ứng mẫn cảm

Liều dùng: sử dụng 2-3 lần/ ngày sau mỗi bữa ăn. Mỗi lần sử dụng 50ml
Sản phẩm có giá 55.000đ/1 chai 250ML/
Chống chỉ định cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Bài Viết Liên Quan: 
Previous
Next Post »